Mein Garten
DỊCH VỤ

Mein Garten | Dịch vụ

TƯ VẤN & THIẾT KẾ NGOẠI THẤT, CẢNH QUAN

Tại Mein Garten, khách hàng sẽ được các kiến trúc sư tư vấn chi tiết để lựa chọn các thiết kế độc đáo và phù hợp.

Với sự kết hợp công nghệ tiên tiến cùng kinh nghiệm thiết kế trong các dự án quy mô. Chúng tôi luôn tự hào vì đã mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tư vấn, thiết kế ngoại thất, cảnh quan hoàn hảo, tận tâm và chu đáo nhất.

 

Mein Garten | Dịch vụ

CUNG CẤP THIẾT BỊ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN

Là đối tác của hãng GARDENA – thương hiệu hàng đầu cho công cụ làm vườn chất lượng cao ở châu Âu – Mein Garten cung cấp đầy đủ tất cả những thiết bị cần thiết cho khu vườn nhà bạn: hệ thống tưới nước, máy bơm, ao vườn, chăm sóc cỏ, cây và chăm sóc cây bụi, dụng cụ làm vườn,…

Mein Garten | Dịch vụ

THI CÔNG CẢNH QUAN, SÂN VƯỜN

Với hệ thống trang thiết bị thi công chuyên dụng, hiện đại; hệ thống vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Mein Garten chắc chắn mang đến cho bạn không gian cảnh quan sân vườn thẩm mỹ, chuyên nghiệp với thời gian thực hiện nhanh chóng và chính xác. 

Hãy để đội ngũ của Mein Garten kiến tạo nên không gian mơ ước của bạn! 

 

Mein Garten | Dịch vụ

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CẢNH QUAN

Ánh sáng ngoại thất

Ngoại thất là một phần làm nên diện mạo rất riêng của tổng thể công trình cảnh quan, sân vườn. Vấn đề xử lý chiếu sáng cho ngoại thất được xem như là một nghệ thuật.

Xử lý chiếu sáng cho sân vườn, công trình bên ngoài ngôi nhà sẽ được nghiên cứu tư vấn cho khuôn viên của bạn.

Tưới tự động & điều khiển tưới

Hiểu biết và có kinh nghiệm về hệ thống tưới và điều khiển tưới, chúng tôi đem tới giải pháp quản trị tưới chuyên nghiệp cho: vườn, khu cảnh quan, khu đô thị, nông trại…

Mein Garten | Dịch vụ

CUNG CẤP CÂY XANH NỘI/NGOẠI THẤT

 Đến với Mein Garten, khách hàng được lựa chọn đa dạng các loại cây cảnh để trang hoàng cho không gian của mình. 

Ngoài dịch vụ cung cấp cây, thay cây, chúng tôi còn tư vấn đầy đủ về chủng loại, cách bài trí hay chăm sóc cây cảnh như thế nào để phù hợp với từng không gian sống và làm việc của mỗi khách hàng.

Mein Garten | Dịch vụ

CHĂM SÓC NGOẠI THẤT & CẢNH QUAN

Mein Garten cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.

Việc chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng để duy trì vẻ đẹp của sản phẩm sau hoàn thiện là hết sức quan trọng. Với tiêu chí không gian của khách hàng cũng là không gian của chính Mein Garten, chúng tôi chắn chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về việc duy trì, chăm sóc cây cảnh các công trình cảnh quan cả về kỹ thuật lẫn mỹ thuật. Hãy để các chuyên gia của chúng tôi chăm chút cho không gian yêu thích của bạn!