Nằm giữa trạng thái thành phố sống chồng lên nhau của Manhattan, cảnh quan 150 Charles tạo ra, một không gian khác biệt màu xanh.


Tầng thấp nhất của 150 Charles
Kiến trúc sư: Dirtworks Landscape Architecture
Địa điểm: 150 Charles St, New York, NY 10014, Hoa Kỳ
Hạng mục: Tính toán vững chắc & Thiết kế xanh
Nhóm thiết kế: David Kamp, FASLA, LF, NA
Cảnh quan: Công ty TNHH Thiết kế Nghệ thuật Môi trường PT Thâm Quyến
Điện tích: 338000,0 m2
Năm hoàn thành: 2015 Ảnh
: Mark Weinberg
Các tầng khác nhau của cảnh quan.

Văn bản mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Nằm giữa trạng thái thành phố sống chồng lên nhau của Manhattan, cảnh quan 150 Charles tạo ra, một không gian khác biệt màu xanh. Sự phân loại theo chiều dọc của độ phơi sáng, độ ẩm và độ sâu của đất đến áp dụng các loại rừng nhiệt đới, rừng ôn đới, đồng cỏ và sa mạc cùng tạo ra một loạt các cảnh quan thú vị có khả năng phát triển mạnh trong đô thị đầy chướng ngại vật.

Hơn 30.000 feet vuông không mở trên nhiều tầng khác nhau. This time is not a valid rate as a build up the house.
To max lợi ích cảnh quan này hỏi sự phát triển của quy hoạch chung. Trong khi đó Dirtworks lại là một thành viên thường trực trong công cuộc vận hành, thuyết trình để kêu gọi nâng cao đời sống xanh. Bên cạnh đó, họ thường xuyên yêu cầu không gian xanh tươi trong Tái phân vùng sáng (của Hoa Kỳ).

The other angle view of 150 Charles

Các khu vực của một nhà kho cũ, các khu dân cư mới thiếu đi những bậc thang xanh. Do vậy, kts verify that the consound must be natural asing into the build environment. Họ nhấn mạnh rằng đây không phải là một nhà xây dựng trong công viên mà là một công viên được xây dựng qua một tòa nhà xây dựng. Được tạo ra bởi một hệ thống sinh thái đa dạng về mặt sinh học, toàn bộ các cảnh quan này tạo ra một tiên cảnh cho dân cư, một không gian có thể giao dịch cộng đồng và một khung cảnh xanh tươi hiếm gặp giữa lòng Manhattan.

Các khu vực của một nhà kho cũ, các khu dân cư mới thiếu đi những bậc thang xanh. Do vậy, kts verify that the consound must be natural asing into the build environment. Họ nhấn mạnh rằng đây không phải là một nhà xây dựng trong công viên mà là một công viên được xây dựng qua một tòa nhà xây dựng. Được tạo ra bởi một hệ thống sinh thái đa dạng về mặt sinh học, toàn bộ các cảnh quan này tạo ra một tiên cảnh cho dân cư, một không gian có thể giao dịch cộng đồng và một khung cảnh xanh tươi hiếm gặp giữa lòng Manhattan.

Cam kết về nền tảng tính toán, được minh họa bằng chứng nhận dự án LEED Gold của dự án. This link is an end of the device design view. Để làm đẹp các chiến lược đáp ứng thiết kế, low bảo trì, 150 Charles is a model to over the build environment green.

150 Charles / Kiến Trúc Cảnh quan Dirtworks

Leave a Reply

Your email address will not be published.