Dự án Nhà máy May TNG Võ Nhai có quy mô 10ha với tổng mức đầu tư 300 Tỷ đồng, được xây dựng trong Cụm Công nghiệp Cây Bòng, xã La Hiên. Nhà máy được đầu tư theo 2 giai đoạn, thiết kế theo tiêu chuẩn nhà máy xanh đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên.

  • Dự án: Nhà máy TNG Võ Nhai
  • Hạng mục: Cảnh quan sân vườn nhà máy
  • Địa điểm xây dựng: KCN Cây Bòng, xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

Khu vực nhà máy chiếu sáng, mặc dù công ty cũng được che giấu một phần nhưng không đủ, đặc biệt vào thời gian nghỉ ngơi của công nhân, khu vực lõi cần phải giải nhiệt. Meingarten đưa ra giải pháp: trồng nhiều bóng mát kết hợp nghỉ dưới gốc cây, sẽ nghỉ cho công nhân.

Ý tưởng tổng thể của dự án

Ngành dệt may có tầm quan trọng vô cùng lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Faker ra những tấm vải đẹp không thể thiếu được hệ thống sản xuất ra chúng. “Nên những ước mơ, dệt nên những mùa xuân kỳ diệu. Nào tay nào trong tay ta đi lên bạn nửa ”. Đó là một niềm tự hào, một điều cần thiết được vinh danh và được đưa vào cảnh quan của nhà máy.

Lấy hình ảnh những cuộn chỉ, hình ảnh quen thuộc với trước hết là người thiết kế ra những mẫu quần áo mới, sau đó là người làm việc tại các nhà phân tích, làm vị trí đặt biểu tượng và điểm nhấn cảnh quan. Chúng tôi liên kết với nhau bằng những sợi chỉ tạo nên một hệ thống chặt chẽ. Đường cong mềm mại đầu mối liên kết các điểm nhấn lại với nhau giúp không gian trở nên xuyên suốt và có tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published.