Sở hữu một sân vườn nhỏ đẹp luôn là ước mơ của nhiều gia đình, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đưa thiên nhiên vào nhà luôn là nhu cầu thiết bị. Vì vậy, hãy tham khảo các cách thiết kế, bài trí sau đây để bạn mở rộng sân vườn nhỏ thêm hoàn chỉnh.


Use the content is used to have a thumbeder
is the good select to the garden small

Nếu bạn không có điều kiện được sở hữu một khu vườn rộng rãi, thì những nội dung đó không có khả năng gấp gọn, xếp chồng lên nhau khi không sử dụng. Không thể tiết kiệm diện tích, bộ bàn ghế giúp bạn dễ dàng cất giữ chúng vào nhà khi trời nắng hoặc mưa là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sân vườn nhỏ. Tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu giải quyết vấn đề tiết kiệm không gian, còn để có một khu vườn xinh thì bạn phải khéo léo trong việc lựa chọn món đồ nội thất …

Tạo ảo giác cho không gian sân vườn

Nếu không đủ diện tích đất để trồng cây trong vườn, bạn có thể trồng cây trong vườn, treo lên tường, hoặc thả những dây hoa leo. Hiện nay, những chiếc gương trang trí cũng là một giải pháp được sử dụng để phục hồi không gian eo hẹp. Bằng cách treo những tấm gương lên tường, sự phản chiếu của nó sẽ mang lại một không gian rộng rãi và thông thoáng hơn.

Sử dụng trang trí bằng năng lượng mặt trời.
Đèn năng lượng mặt trời hiện không gian cho sân vườn nhỏ

Với một khu vườn nhỏ, bạn không thể lắp dây điện, ổ cắm điện để có thể thắp sáng những bóng đèn lung linh, lấp lánh trong sân vườn. Do vậy, bạn hãy sử dụng các thiết bị, bản đồ sử dụng năng lượng mặt trời. Với món này trang trí đồ, bạn sẽ không phải tiền điện, bóng sẽ tự động bật tắt rất thông minh. Đèn hấp thụ năng lượng mặt trời chuyển thành tích trữ năng lượng nên rất an toàn và thuận tiện. Nó cũng góp phần mang lại cho khu vườn một nét đẹp sang trọng và hiện đại.

Thảo mộc cây trồng trên tường
Treo cây trên tường để tiết kiệm không gian

Đối với những ngôi nhà ở đô thị, việc tạo ra cho mình một không gian xanh thật dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mang hơi thở của thiên nhiên vào vườn nhỏ bằng cách trồng những loại cây thảo mộc nhỏ trong những trận đấu và cố định chúng lên bức tường trong sân.

Select the information archive device

Chỉ cần một thùng nhựa màu trắng thanh lịch kết hợp với tấm gỗ mỏng là bạn đã tạo ra một không gian lưu trữ quản lý cho những phụ kiện trang trí của khu vườn như chiếc gối ôm thường đặt trên ghế để thư giãn, một cặp giấy xinh hay đài phát thanh nhỏ …

Có thể nói, một sân vườn vừa đẹp, vừa hợp phong thủy sẽ là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong nhà giúp gia chủ cải thiện sức khỏe. Thiết kế sân vườn không mở cửa sổ dễ dàng chuyển đổi năng lượng, đặc biệt là khu vực trước cửa ra vào. Trong thiết kế ngoại thất, sân vườn là quan trọng thiết kế đặc biệt vì làm đẹp và hệ thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

View all image at here:

TH: An Phạm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.