Hệ thống vườn cảnh quan độc đáo được bố trí xen kẽ, tại các vị trí trung tâm nhất The Sapphire Mansions gia tăng thêm giá trị đẳng cấp của dự án.

Dinh thự (Mansion) là những ngôi nhà có diện tích lớn và cảnh quan được thiết kế theo kỳ. Khái niệm này xuất hiện vào khoảng thế kỷ 15 ở châu Âu và được xem là đặc quyền của tầng thượng lưu, giới quý tộc, những người giàu có.

Là dự án cao cấp tại Hạ Long, The Sapphire Mansions không chỉ mang đến những căn hộ sang trọng, có diện tích từ 242m2 đến 333m2 mà còn gây ấn tượng bởi hệ thống vườn cảnh quan độc đáo, được đầu tư bởi DOJILand head. công phu, tỉ mỉ.

Theo DOJILand đại diện, 4 khu vườn của The Sapphire Mansions được lấy cảm hứng từ vườn “địa chỉ”, được bố trí theo chiều dài của dự án, trực tiếp là dinh thự Venice, đan xen giữa ba phân khu trung tâm là nhất Manhattan, Sydney và Monaco, tạo ra một mạch cảm xúc đi từ nhẹ nhàng, đến thơ mộng, lãng mạn, tinh tế, ý nhị, rồi trở lại với cảm giác an yên.

Những căn hộ chung cư Sydney bên khu vườn Thanh Bình.  Ảnh: DOJILand

Những căn hộ chung cư Sydney bên khu vườn Thanh Bình. Ảnh:  DOJILand

Sử dụng thủ pháp tạo hình đối xứng, lấy nước mặt trời Âu làm tâm, tạo hình tiết kiệm bằng những con đường lát, vườn Thanh Bình là không gian biểu tượng cho sự cân bằng. Nơi cùng chân tự nhiên để tìm lại cảm giác tĩnh tại, thư trạng thái sau những phút giây làm việc căng thẳng.

“Thiên nhiên nơi đây là hội tụ của hương hoa, tiếng sóng biển, là khoảng trời trong xanh, làn gió mặn mòi từ đại dương, đó chính là những phương pháp chữa lành quý giá”, DOJILand nói.

Dinh thự Monaco bên khu vườn Lãng Mạn.  Ảnh: DOJILandDinh thự Monaco bên khu vườn Lãng Mạn. Ảnh:  DOJILand

Nếu vườn Thanh Bình là không gian để chủ nhân trò chuyện với bản thân thì vườn Lãng Mạn lại là nơi lý tưởng dành cho sự kết nối. Với điểm nhấn là thoải mái được liên kết bởi hoa hồng leo thoáng mát và thư giãn châu Âu, đây là nơi tạo ra những khoảnh khắc nên thơ cho những người có tâm hồn đang đi tìm lại rung cảm trong cuộc sống.

Định V&L Sydney bên vườn Thiên Nhiên. Ảnh: DOJILand

Định V&L Sydney bên vườn Thiên Nhiên. Ảnh:  DOJILand

Cái tên vườn Thiên Nhiên được DOJIL đầu tư và chọn xuất phát từ sự trân trọng đối với vẻ đẹp của đất, trời, biển cả. Vườn Thiên Nhiên thiết kế theo phong cách tối giản, tinh tế toàn bộ, lấy cảm hứng từ đôi mắt sáng trong thiếu nữ.

Đình V&L Sydney bên vườn Trường Thọ. Ảnh: DOJILand

Đình V&L Sydney bên vườn Trường Thọ. Ảnh:  DOJILand

Mang ý nghĩa phong thủy về sự bình an, tiêu điểm và là lời tri ân đến những người trong gia đình, vườn Trường Thọ được chủ nhân lựa chọn sử dụng cây tùng la hán, mai vạn phúc cùng các loại cây hoa bụi. Tùng la hán mệnh danh là loại cây quý tộc, đại diện cho sự giàu có, quyền quý và trường tồn tại nghĩa. Mai vạn hạnh là biểu tượng của điều lành lạnh, may mắn, phong thái quân tử thanh tao, trang nhã.

“Nghệ thuật tạo hình của khu vườn gợi ý đến bức tranh tứ quý nổi tiếng, nhưng bức tranh của khu vườn Trường Thọ càng tăng thêm giá trị khi được đặt trong bối cảnh không gian chung của vịnh Thiên Đường”, DOJILand đại diện chia sẻ shared.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *