Các ý tưởng vườn đứng tự thiết kế

February 8, 2017 By 0 Comments

Vườn đứng đang từng ngày trở thành một xu thế thiết kế được chào đón một cách rộng rãi vì tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Chúng hoàn toàn phù hợp với những khu vườn không có diện tích rộng hay những khoảng không gian trống trải cần thêm không gian xanh. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn những ý tưởng vườn đúng tự thiết kế và gia công vô cùng sáng tạo

Những kệ trồng rau sáng tạo nhưng không cầu kỳ và tiết kiệm không gian ( nguồn : Man made DIY )

Những bậc thang này làm cho người xem có cảm giác vô cùng lãng mạn. Thiết kế tinh tế này không đòi hỏi quá nhiều công sức cũng như tiền bạc mà lại tạo ra một trong những kiểu dáng vườn đứng sáng tạo và đậm nét trữ tình ( nguồn : The garden glove )

Với một vài cái móc hình chữ S thì bạn đã có một khoảng vườn đứng cực kỳ đơn giản và tiết kiệm ( nguồn : sew a fine seam )

Nếu như bạn có một khu vườn rộng với hàng rào kín hay ban công thì hoàn toàn có thể sử dụng ý tưởng làm vườn này ( nguồn : sky parlour )

Nguồn : AKA design

Với cách làm vườn đứng như thế này thì sẽ tiết kiệm diện tích và làm đẹp cho khu vườn hoặc căn phòng của bạn vì những chậu cây này được treo tre những khung cửa sổ vừa có tính thẩm mỹ cũng như góp phần làm hài hòa không gian xanh trong ngôi nhà của bạn ( nguồn : Making Lemonade )

Bạn có muốn trồng rau trên bộ vườn đứng này ? ( nguồn : The fresh exchange )

Thêm một thiết kế vườn đứng vô cùng phong cách và có thể gia công một cách đơn giản ( Nguồn : The heathered nest )

 

Mein Garten chuyên nhận thiết kế – thi công các công trình tiểu cảnh, lắp đặt hệ thống tưới tự động, đưa ra các giải pháp làm vườn chất lượng cao. Liên hệ tại trang facebook Mein Garten hoặc gọi đến số điện thoại 091 862 0710